Phủ bọc răng sứ

Nha khoa Nam Anh là nha khoa uy tín với các dịch vụ về răng sứ thẩm mỹ. Nhắc đến các dịch vụ về răng sứ thì hẳn là các bạn đều đã ít nhất một lần được nghe đến dịch vụ phủ răng sứ.

Vậy liệu bạn đã hiểu rõ phủ răng sứ là gì? Phủ răng sứ có những loại nào và có nên phủ răng sứ không? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời hết những thắc mắc trên. Vì vậy, nếu quan tâm đến dịch vụ này thì hãy đọc hết bài viết sau nhé!

Phủ Sứ Nano Là Gì? Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Phủ răng sứ là gì?

Phủ răng sứ thẩm mỹ hay còn được biết đến với cái tên bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng công nghệ mới giúp khắc phục các khuyết điểm về ngoại hình răng như răng bị gãy mẻ, răng thưa, lệch lạc ở mức độ nhẹ, răng không đều màu, … Là phương pháp sử dụng vật liệu sứ có độ mỏng khoảng 0.3 – 0.5 mm phủ lên mặt ngoài của chiếc răng khuyết điểm.

Phủ Răng Sứ Thẩm Mỹ Là Gì? Những Ưu Nhược Điểm Của Phủ Răng Sứ - Nha khoa  Delia

Nên phủ răng sứ không?

Thẩm mỹ răng sứ mở ra khả năng phục hình không giới hạn cho những trường hợp răng bị “xuống cấp” giúp bạn có hàm răng đều, đẹp, màu sắc hài hoà phù hợp gương mặt, mang tính thẩm mỹ cao, khuyết điểm của răng không chỉ được cải thiện hiệu quả mà còn hướng đến nụ cười hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phủ răng sứ để cải thiện khuyết điểm cho hàm răng của mình.

Răng sứ có nhiều loại như: Răng sứ kim loại thường (vỏ bên ngoài là sứ và phần lõi bên trong là hợp kim kim loại), răng sứ kim loại quý (bao gồm răng sứ titan, răng sứ Palladium, răng sứ Jelenko) và răng sứ không kim loại (cấu tạo với 100% sứ nguyên chất, không những đảm bảo về tính thẩm mỹ tuyệt đối mà còn đảm bảo về độ bền chắc cao hơn hẳn so với răng sứ kim loại).

Phủ sứ NANO khắc phục như thế nào? - Nha Khoa LINH XUÂN

Theo đánh giá chung, bọc răng sứ không chỉ đem lại kết quả khả quan về mặt thẩm mỹ mà còn giúp khôi phục chức năng ăn nhai hoàn hảo như răng thật.Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này và giảm nỗi lo với vấn đề bọc răng sứ có tốt không, bạn cần có sự cân nhắc và lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ uy tín ngay từ đầu. Một trong những nha khoa tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn nên cân nhắc để phủ răng sứ đó là nha khoa Nam Anh. Hãy đến với Nam Anh để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất về răng sứ nhé!

about hafl bg

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Quý khách vui lòng đặt lịch tư vấn & thăm khám để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Nhắn tin cho chúng tôi?