DÁN SỨ VENEER

Dán sứ Veneer có tốt không?

Là một phương pháp có thể khắc phục được những khuyết điểm về hình thể của răng, chính vì thế dán răng Veneer được xem là một trong những dịch vụ nha khoa tối ưu nhất được rất nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian gần đây để phục hình răng thẩm mỹ. Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm nhất đó chính là Dán sứ Veneer được bao lâu?”.

Dán sứ Veneer là gì? Ưu nhược điểm của dán răng mặt sứ Veneer

Với chất liệu thiết kế mặt dán sứ được phủ lớp sứ cùng khả năng chống mòn tốt, không gây phản ứng hóa học trong môi trường miêng, khách hàng hoàn toàn yên tâm thực hiện dịch vụ này mà không sợ gây tổn thương đến răng hay bị nhiễm màu theo thời gian. Bên cạnh đó, mặt dán sứ được chế tác với màu sắc tương tự màu răng của bệnh nhân, từ đó bệnh nhân có thể thoải mái và không phải lo lắng sợ người khác phát hiện khi giao tiếp.

Dán sứ Veneer có mấy loại?

Dán sứ Veneer tại viện nha khoa Nam Anh là một dịch vụ cao cấp với nguyên liệu và công nghệ được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài. Các miếng dán veneer ở nha khoa Nam Anh đều được chế tác tinh tế, tỉ mỉ và chuẩn mini theo khuôn form răng thiết kế của bệnh nhân.

Hiện nay, trung tâm đã mang lại cho khách hàng 3 loại veneer đạt tiêu chuẩn hàng đầu là Veneer khắc phục nhược điểm răng theo tông răng tự nhiên, Veneer với màu trắng tươi trẻ trung để thẩm mỹ toàn hàm và Veneer với khả năng che màu xuất sắc cho răng nhiễm màu vàng.

Những trường hợp nào nên dán răng sứ veneer?

Dán sứ Veneer là một kỹ thuật cao cấp trong lĩnh vực nha khoa. Phương pháp này đòi hỏi mỗi bác sĩ thực hiện không chỉ nắm chắc kiến thức chuyên môn mà còn đòi hỏi sự khéo léo từ đôi tay. Các bước trong quy trình dán sứ đều được nha khoa Nam Anh xây dựng và thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nha khoa thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất. Là một nha khoa tốt tại thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ nha khoa tại đây nhé.

about hafl bg

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN

Quý khách vui lòng đặt lịch tư vấn & thăm khám để được phục vụ chu đáo và nhanh chóng nhất.

Nhắn tin cho chúng tôi?